Aug.,2023

 • Thứ sáu, 14:29 Ngày 24/05/2024
 • HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN KẾT HỢP THAM QUAN NGHỈ MÁT NĂM 2023 

  Là hoạt động thường niên của Công ty kết hợp Hội nghị tuyên truyền của Công đoàn và chương trình Tham quan nghỉ mát cho CBNV-SQTV diễn ra từ ngày 17 – 19/8/2023 tại Tp.Hạ Long (Quảng Ninh), chuyến đi đã tâp hợp gần 130 người lao động là CBNV văn phòng và SQTV hiện đang dự trữ trên bờ, họ đã đại diện cho hơn 650 lao động là CBNV-SQTV  đang làm việc tại các phòng ban, chi nhánh và trên các tàu biển đang hành trình.
  Thông qua hoạt động này, Lãnh đạo Công ty và Công đoàn đã chú trọng tạo điều kiện để NLĐ có dịp gặp gỡ, trao đổi, giao lưu, thắt chặt sự gắn kết của CBNV-SQTV hơn nữa trong bối cảnh XH ngày nay ngày càng phụ thuộc vào internet theo xu hướng Chuyển đổi số.
  Hội nghị cũng là nơi NLĐ có thêm thông tin về SXKD, thông tin về thị trường, định hướng cuối năm, để CBNV-SQTV hiểu rõ và đồng lòng cùng Cty vượt qua khó khăn hiện nay.
  Với nhận định cần lan tỏa văn hóa doanh nghiệp – Bộ quy tắc ứng xử của Cty để NLĐ hiểu rõ tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.


  Hội nghị còn kết hợp tham quan di tích & danh thắng Hải Phòng & Quảng Ninh như: dâng hương tại nhà tưởng niệm đ/c Nguyễn Đức Cảnh – Tổng Công hội Đỏ Bắc kỳ; đi tàu du lịch thăm đảo trên Vịnh Hạ Long & chinh phục ngọn núi cao nhất của Yên Tử nơi có di tích VH Quốc Gia – Chùa Đồng.
  Các hoạt động thi đấu tập thể, các gameshow, các bài trắc nghiệm, các trận bóng đá, kéo co đều có sự đua tranh quyết liệt, đều có người thắng – người thua, đội nhất đội nhì,… nhưng qua Hội nghị tuyên truyền 2023 năm nay, chiến thắng lớn lao nhất, tuyệt vời nhất đó là sự đoàn kết của mọi thành viên trong một gia đình được mang tên Vitranschart – SCCM đã được vun đắp và ngày càng lan tỏa rộng khắp…

   

  Bài viết liên quan