Nov.,2023

 • Thứ sáu, 14:26 Ngày 24/05/2024
 • SCCM THAM GIA NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO 20/11 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG HẢI II TP.HCM

  Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2023, Công ty SCCM đã cử Đại diện là ông Đặng Xuân Bình – P.Giám đốc/Chủ tịch Công đoàn đến chúc mừng Trường Cao đẳng Hàng hải II tại 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2 Tp.Hồ Chí Minh.

  Tại buổi Lễ, Tân hiệu trưởng Nguyễn Phước Quý Phong đã thay mặt Ban Giám hiệu, Đội ngũ giảng viên và toàn thể sinh viên cảm ơn Lãnh đạo Bộ GTVT, Cục trưởng Cục HHVN, các Chi cục, Cảng vụ, Hoa tiêu khu vực phía Nam, Chính quyền Tp.Thủ Đức cùng các doanh nghiệp cung ứng & có thuyền viên đã đến chúc mừng Nhà trường trong dịp kỷ niệm này.

  Đây cũng được xem là buổi lễ khai giảng cho năm học 2023-2024 với các tân sinh viên được tuyển chọn từ khu vực phía Nam, ngoài ra còn có các cựu hiệu trưởng, hiệu phó các thời kỳ từ ngày Trường được thành lập (như Cô Bùi Thị Bích, Thày Trần Văn Giáp,…) cũng quay về dự lễ.

  Nhân dịp này, Nhà trường cũng công bố kế hoạch phát triển 2024 về: quy mô, đội ngũ giảng dạy, cơ sở vật chất và đối tượng tuyển sinh… đã được cấp trên phê duyệt. Trong đó các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm các chính sách mới: mở rộng đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp phổ thông cơ sở, mở rộng các chế độ miễn giảm học phí, phát triển mô hình học trực tuyến; cấp bằng & chương trình hỗ trợ sinh viên thực tập và hướng nghiệp đầu ra cho tân sinh viên,…

  Với các chính sách mới từ Nhà trường, SCCM hy vọng sẽ được đáp ứng các nhu cầu về tuyển dụng sinh viên có chất lượng trong thời gian không xa.

  Tân Hiệu trưởng cùng Ban Giám hiệu các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo các doanh nghiệp vận tải biển và cung ứng thuyền viên (Đại diện SCCM là người thứ ba từ trái sang)
  Quang cảnh buổi lễ với sự tham dự của Lãnh đạo Cục HHVN, Chi cục, Cảng vụ, Hoa tiêu, Chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp cung ứng thuyền viên

   

  Bài viết liên quan